3 Ứng Dụng Trên Apple Watch Giúp Bảo Vệ Sức Khỏe

Ưu tiên giấc ngủ của bạn

Apple Watch có thể giúp bạn tạo một lịch trình ngủ, theo dõi giấc ngủ, đo tần số hô hấp trong khi ngủ, sau đó báo cáo các xu hướng giấc ngủ của bạn theo thời gian. Để bắt đầu, mở ứng dụng Sức khỏe trên iPhone và tạo một lịch trình ngủ. Sau đó, đeo đồng hồ của bạn đi ngủ và Apple Watch thực hiện phần còn lại.

applewatch

Nhận thông báo sức khỏe tim mạch

Bạn có thể bật các thông báo từ ứng dụng Nhịp tim  trên Apple Watch để cảnh báo về nhịp tim cao hoặc thấp. Thông báo nhịp tim không đều trên Apple Watch cũng có thể cảnh báo cho bạn nếu xác định được nhịp tim không đều có dấu hiệu của Rung tâm nhĩ. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn, đi tới Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Tim. Bật Nhịp tim cao hoặc Nhịp tim thấp, sau đó đặt một ngưỡng nhịp tim, đồng thời bật thông báo nhịp không đều.

applewatch

Rửa kỹ tay của bạn

Bật Rửa tay trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone và Apple Watch sẽ khuyến khích bạn tiếp tục thực hiện trong 20 giây, theo thời gian được các tổ chức y tế toàn cầu khuyến cáo. Đồng hồ của bạn cũng có thể thông báo nếu bạn chưa rửa tay trong vòng vài phút sau khi trở về nhà.

applewatch

Với những thông tin trên Luxy Care hi vọng các bạn sẽ sử dụng Apple Watch thật hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi đang bán Apple Watch với giá ưu đãi tại đây.

Bình luận