Cung cấp sim ghép cho các dòng iPhone 14 uy tín – chất lượng

Sim ghép cho Iphone là gì?

Sim ghép hiểu một cách đơn giản, đó là chiếc sim siêu mỏng cùng một con chíp siêu nhỏ gắn chung với các thẻ sim. Nhiệm vụ chính là để mở khóa cho các dòng máy Iphone Lock để có thể sử dụng như những chiếc Iphone quốc tế thông thường.

Sim ghép có dạng dẹt như tờ giấy, dạng mảnh đồng nhỏ được đặt trong lòng khay sim, lắp đè lên chiếc sim mà người dùng đang sử dụng. Sau khi chiếc Iphone 14 được gắn sim ghép, lập tức sẽ nhận sóng và sử dụng linh hoạt tại Việt Nam một cách bình thường với nhà mạng. Đồng thời, số điện thoại vẫn được giữ nguyên.

Nhận câu sim ghép cho tất cả các nhà mạng Việt Nam

Hiện tại, Apple đã fix tất cả các ICCID không còn được kích face quốc tế nữa mà phải được ghép sim thủ công. Tại Sửa Iphone HCM, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng sỉ lẻ ghép sim cho các dòng điện thoại Iphone 14, full tất cả các chức năng, dùng bình thường như bản quốc tế. Đồng thời, có thể tự động load sóng nếu không thấy active, fix các lỗi như danh bạ và sử dụng 4G bình thường.

Ngoài ra, SIM ghép có thể tự động nhận nhà mạng Việt Nam và khắc phục những khuyết điểm thường thấy trên Iphone Lock. Như không kích hoạt được thiết bị, sóng không ổn định, thoải mái thay sim chính,…

Hướng dẫn fix điểm truy cập cá nhân

Chúng tôi giới thiệu đến bạn cách để fix điểm truy cập cá nhân trên Iphone LL khi dùng sim ghép.

Vào cài đặt -> Di động -> Mạng dữ liệu di động điền theo nhà mạng như sau:

Viettel : v-internet, username/pass để trống

Mobi: m-wap, username/pass: mms

Vina: m3-world, username/pass: mms

Kích hoạt sim ghép có khó không?

Việc kích hoạt sim ghép sẽ được nhân viên tại Sửa Iphone HCM hỗ trợ bạn 100%. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu cho khách sỉ/ khách hàng là thợ sửa chữa điện thoại cách kích hoạt sim ghép như sau:

Bước 1: Tháo sim và thực hiện tắt máy điện thoại. Sau đó mở nguồn trở lại và chờ một lát cho máy khởi động rồi lắp sim vào lại.

Bước 2: Chờ cho đến khi dòng chữ Welcome xuất hiện thì bạn ấn phím ACCEPT, lúc đó màn hình máy sẽ thông báo hiển thị No Service (Dịch vụ không có sẵn).

Bước 3: Chờ tiếp khoảng 10 giây đến khi thiết bị hiển thị cột sóng (Riêng iOS 5.0 chỉ báo “No Service”) , khi đó chọn Phone. Rối bấm phím gọi 112 và dập máy ngay sau 3 giây.

Bước 4: Mở cài đặt ( Setting) để bật chế độ máy bay.

Bước 5: Khi thiết bị iPhone hiển thị bảng “No Simcard installed”(Chưa cài đặt SIM) thì bấm phím OK.

Tiếp theo hãy chọn tắt chế độ máy bay. Khi đã tắt chế độ máy bay, máy sẽ báo lỗi “SIM Failure”(Lỗi SIM). Để nguyên bảng báo lỗi, khoảng 10 giây sau sẽ tự mất thông báo lỗi và cột sóng nhà mạng xuất hiện.

LuxyCare – nhận câu sim ghép cho dòng điện thoại Iphone 14 siêu chất lượng

LuxyCare là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ về sửa chữa Iphone hàng đầu.  Với kinh nghiệm lâu năm và khả năng hiểu rõ các tính năng của Iphone, chúng tôi nhận câu sim ghép cho Iphone 14 siêu uy tín – giá rẻ.

Ghép sim nhận full chức năng trên Iphone

Có Facetime, iMessager; điểm chia sẻ Wifi

Có khả năng tự kích sóng trong thời gian ngắn (tầm 2-5 phút)

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về dịch vụ ghép sim cho Iphone 14/ 14 Plus/14 Pro/ 14ProMax. Nếu cần bất kì giúp đỡ, hãy đến ngay tại LuxyCare.Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm và chất lượng tốt nhất đến bạn.

Bình luận