Địa chỉ thay màn hình Zin bóc máy các dòng iPhone 13 giá tốt tại TP.HCM

Màn hình Zin bóc máy iPhone có nguồn gốc từ đâu?

Hầu hết những linh kiện iPhone nói chung hay màn hình iPhone nói riêng hiện nay trên thị trường không phải do bản thân Apple sản xuất ra, mà đều do bên đối tác thứ ba sản xuất ra.

Do vậy, màn hình Zin bóc máy iPhone (Zin chính hãng) là chiếc màn hình chính hãng của Apple, được bóc ra từ thiết bị khác. Chúng thường có nguồn gốc từ các điện thoại iPhone bị dính tài khoản iCloud, bị hỏng main hay một số linh kiện khác nhưng màn hình vẫn còn dùng được thì được tận dụng lại. Do đó, loại màn hình này cũng có mức giá “nhỉnh” hơn so với các loại khác.

Mặc dù vậy, đây là màn hình mà khuyến khích bạn nên lựa chọn thay thế nếu iPhone bị hư, bể màn hình,… vì là hàng chính hãng Apple nên chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Tại sao nên lựa chọn LuxyCare để thay màn hình Zin bóc máy iPhone 13 Pro/ Pro Max?

Sửa iPhone HCM được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max có mức giá tốt có tiếng tâm và uy tín hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh. Do vậy, nếu như bạn đang gặp phải những rắc rối về vấn đề máy bị hư hỏng, loạn cảm ứng, giật lag. Hãy đến ngay cửa hàng của LuxyCare để được hỗ trợ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin về dịch vụ thay màn hình Zin bóc máy tại LuxyCare

– Thay màn hình Zin iPhone 13 Pro

– Thay màn hình Zin iPhone 13 Pro Max

– Màn hình bóc máy trùng IC.

  • Nhận khách 6 ngày lấy – Chỉ cần đưa màn đổi 6 ngày lấy.
  • Dành cho màn hình Zin chưa bóc, IC bị lỗi: xanh, đỏ, tím, hồng.

Cam kết khi lựa chọn LuxyCare

– Thời gian thay màn hình Zin bóc máy iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max nhanh chóng.

– Đảm bảo chất lượng linh kiện tốt nhất, màn hình 100% Zin bóc máy.

– Được hỗ trợ tư vấn tận tình, miễn phí 100%.

– Bảng giá thay màn hình Zin bóc máy iPhone phù hợp với túi tiền.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ thay màn hình Zin bóc máy các dòng iPhone 13 giá tốt. Với mức giá hấp dẫn tại LuxyCare thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn này!

Bình luận