Những Điều Cần Phải Chú Ý Khi Mua Điện Thoại iPhone Like New

Có rất nhiều sự lựa chọn khi mua điện thoại, bên cạnh mua mới fullbox sản phẩm bạn cũng có thể chọn mua điện thoại iPhone Like New. Nếu bạn chưa biết điện thoại Like New là như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn biết rằng có nên mua điện thoại Like New không? Những kinh nghiệm cần biết khi mua. Đọc ngay bài viết nhé!

1. Điện thoại Like New là gì?

Giống với tên gọi điện thoại iPhone Like New là điện thoại giống như mới. Cái tên này dùng để chỉ những chiếc điện thoại đã qua sử dụng, tuy nhiên vẫn chưa qua sửa chữa và được bán lại với giá rẻ hơn so với hàng nguyên seal.

iphone Like New

Điện thoại Like New thường được những tín đồ công nghệ muốn lên đời máy mới nên mới bán lại máy cũ. Bạn có thể mua điện thoại iPhone Like New thông qua những cửa hàng uy tín.

Tuy nhiên loại điện thoại này đã qua tay nhiều người dùng vì vậy các hãng phân phối sẽ không đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành cũng như bất kỳ vấn đề rủi ro này khi bạn giao dịch điện thoại Like New.

2. Phân loại điện thoại iPhone Like New như thế nào?

2.1 Điện thoại iPhone Like New mới 99.99% – Loại A

Điện thoại iPhone Like New loại A được đánh giá là tốt nhất, giống hàng mới lên đến 99,99% và thường khá hiếm. Chúng thường được các tín đồ đam mê công nghệ, thích trải nghiệm đồ mới, hoặc làm ngành nghề liên quan đến review sản phẩm công nghệ bán lại với giá không thấp hơn nhiều so với điện thoại full box.

iphone Like New

2.2 Điện thoại iPhone Like New mới 97-99% – Loại B

iphone Like New

Loại điện thoại này thường đã qua sử dụng từ 1 đến 3 tháng và đa số được trưng bày làm hàng mẫu tại các cửa hàng điện thoại, hoặc người dùng kỹ tính bán lại. Đặc điểm chung của những chiếc điện thoại này là chỉ có một vài dấu vết trầy xước nhỏ và khó thấy.

2.3  Điện thoại iPhone Like New mới dưới 95% – Loại C

Ưu điểm của dòng điện thoại này là:

– Giá cả hợp lý và rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới.

– Tính năng không khác gì với bản gốc.

-Tiết kiệm tiền chi phí khá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt này.

Nhược điểm

– Một số điện thoại iPhone Like New hết bảo hành chính hãng

– Hàng Like New sẽ dễ hư hỏng vì nó không thể nào như sản phẩm mới hoàn toàn được mà nó đã qua sử dụng.

– Bạn dễ bị mua phải những hàng kém chất lượng với giá cao do không có kinh nghiệm check hàng.

5. Những lưu ý khi mua điện thoại iPhone Like New

iphone Like New

Chính vì những ưu điểm vượt trội của hàng Like New nên ngày càng có nhiều người chọn mua, vì vậy đã có trường hợp kẻ gian lợi dụng điều này để lừa đảo, bán hàng kém chất lượng. Để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có khi mua điện thoại Like New thì bạn nên xem qua một số lưu ý dưới đây:

– Lựa chọn nơi bán hàng uy tín tại những các cửa hàng, trang web,….

– Chọn những nơi có cam kết chất lượng, có chính sách bảo hành rõ ràng.

– Nếu mua từ cá nhân thì nên kiểm tra máy cẩn thận và nên dắt người có hiểu biết đi cùng.

Tóm lại, mua điện thoại Like New chủ yếu dựa vào cảm nhận và cách kiểm tra điện thoại, vì vậy nếu có ý định mua mà vẫn còn e dè thì bạn hãy tìm đến cửa hàng uy tín, kinh doanh lâu năm để đảm bảo an toàn.

LUXY CARE – Chuyên cung cấp các loại điện thoại iPhone Like New uy tín chất lượng tại TP HCM trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua: 

☎ 028 22 088 099

📞 0936 44 77 99 (Imess, Viber, Zalo)

🚩04 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Bình luận