Thay màn hình Zin iPhone 13 Pro giá tốt tại LuxyCare

Chiếc màn hình “siêu chuẩn” chỉ có ở iPhone 13 Pro

IPhone 13 Pro là chiếc smartphone được cho ra mắt vào cuối năm 2021, điểm nổi bật nhất phải kể đến chính là đẳng cấp của bộ màn hình iPhone Super Retina XDR Oled cùng với độ phân giải 1170 x 2532 pixel và kích thước 6.1 inch.

Dẫu cho chiếc màn hình được đánh giá rất cao, tuy nhiên nó cũng vẫn là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của iPhone 13 Pro. Vậy khi nào chúng ta sẽ cần thay mới bộ màn hình Zin cho chiếc “dế yêu” iPhone 13 Pro?

Thời điểm nào nên thay màn hình Zin iPhone 13 Pro?

– Thay mới màn hình chiếc iPhone 13 Pro khi đã bị vỡ nát, mất đi khả năng hiển thị mặc dù bạn đã cố gắng khởi động nguồn nhiều lần.

– Màn hình bị lỗi sọc ngang hay sọc dọc với một vài màu sắc khác nhau.

– Màn hình bỗng xuất hiện các vết mực. Những vết này có khả năng sẽ chảy xuống, thậm chí lan rộng quanh cả màn hình, gây ảnh hưởng đến khả năng hiển thị cũng như quá trình sử dụng.

– Màn hình xuất hiện một vài đốm trắng, đen. Điều này có thể che mất các phần nội dung hay hình ảnh trên màn hình.

– Vỡ màn hình, làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng. Lúc này, cảm ứng nhiều lúc sẽ bị đơ, loạn hoặc liệt.

– Bên cạnh còn một vài tình huống hư hỏng màn hình khác, điển hình như: màn hình rung, chớp giật, hiển thị sai màu sắc hình ảnh, nội dung,…

LuxyCare – Đơn vị cung cấp linh kiện, thay màn Zin iPhone chất lượng và uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, LuxyCare tự hào là một trong những đơn vị cung cấp linh kiện điện thoại iPhone uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

LuxyCare luôn cố gắng xây dựng và không ngừng cải tiến quy trình làm việc, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm như màn hình iPhone 13 Pro và những linh kiện từ các thương hiệu có tiếng khác. Trước khi nhập kho, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng để hạn chế lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thay màn hình Zin iPhone 13 Pro tại Sửa iPhone HCM

– Thay màn hình zin iPhone 13 Pro

– Thay màn zin iPhone 13 Pro Max

Hiện nay, trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone, nhưng Sửa iPhone vẫn luôn là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thay màn hình Zin iPhone trong nhiều năm vừa qua. Nếu bạn đang có ý định thay màn hình Zin iPhone 13 Pro thì hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhé. Thật hy vọng rằng, bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Bình luận